Dịch vụ
MẶT DÁN SỨ VENEER

Mặt dán sứ là một giải pháp phục hình nha khoa mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng, mặc dù nhận định là một giải pháp mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn còn nhiều người lo lắng không biết mặt dán sứ có tác hại gì không?

Mặt dán sứ được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ mài đi một lớp men răng mỏng trên bề mặt răng và sử dụng những miếng sứ mỏng hay còn được gọi là mặt dán Laminate sứ với độ dày chỉ khoảng 0.6mm được đắp vào mặt bên ngoài mặt răng một cách cố định bằng một loại xi măng nha khoa chuyên dụng nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Nét đẹp tinh tế và hoàn mỹ trong từng chi tiết, đó là mong ước của rất nhiều người khi có nhu cầu làm răng sứ. Bởi vì không chỉ đẹp sắc sảo về mặt thẩm mỹ,  mà công nghệ Ultrathin (mặt răng sứ siêu mỏng) là công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay, sẽ cho bạn có được những trải nghiệm đẳng cấp hoàn toàn mới, mang đến nụ cười “đẹp từng milimet”.Đây là phương pháp mà mặt răng sứ siêu mỏng được tạo ra từ kỹ thuật cắt thỏi sứ thủy tinh(crystal ceramic) siêu cứng bằng công nghệ CAD/CAM 3D siêu âm từ, mặt sứ có khả năng chịu lực cao (độ cứng 900Mpa) và có thể đạt độ mỏng siêu việt (0,2- 0,6mm), kích thước tương đương với kính áp tròng.

Mặt sứ Veneer được dán dính liền vào bề mặt ngoài của răng. Đây chính là phương pháp bảo tồn mô răng một cách triệt để nhất, vì răng chỉ được mài với kích thước cực ít. Đó là phương pháp rất lý tưởng cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm giải pháp để có nụ cười đẹp rạng rỡ, tự nhiên nhưng không muốn mài răng quá nhiều, đặc biệt phương pháp này hoàn toàn không nhạy cảm và đau.

Công nghệ Ultrathin Veneer ra đời để có thể giải quyết được những vấn đề thẩm mỹ và độ bền theo thời gian cho người sử dụng phương pháp này. Kỹ thuật tay nghề khi làm mặt dán sứ Veneer siêu mỏng đòi hỏi tay nghề và trình độ bác sỹ rất điêu luyện, mặt sứ Veneer đòi hỏi phải có độ khít cao, mặt dán sứ phải thật chuẩn xác để có thể tạo một khối đồng nhất với răng thật, có thể giúp kháng lực bền bỉ hơn. Bác sỹ phải có mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm để tạo màu sắc từ bên trong vì VENEER sứ siêu mỏng ánh màu răng thật từ bên trong.

Mặt dán sứ có tác hại gì không?

Câu trả lời là hoàn toàn không mà ngược lại mặt dán sứ còn đem lại nhiều tác dụng khác nhau như:

+ Hạn chế tối đa việc xâm lấn tới răng thật: vì dán răng sứ bác sĩ chỉ mài một lớp men rất ít bên ngoài chỉ khoảng 0.2 - 0.5 mm để tăng độ bám dính của mặt sứ, thậm chí có những trường hợp không cần phải mài răng.

+ Tính thẩm mỹ cao: Dán răng sứ bằng mặt sứ Laminate được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay, không chỉ có độ trắng sáng như mong muốn của bệnh nhân mà lớp men sứ được đánh bóng cũng như chế tác có độ nhám tương đương như răng thật.

+ Không ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của răng: Mặt dán sứ Laminate được gắn vào bên ngoài mặt răng, cấu trúc răng cũng không bị xâm lấn nên sẽ không gây ra bất kỳ sự ảnh hưởng nào đến khả năng ăn nhai của răng, đảm bảo chức năng ăn nhai và mức độ cảm biến thức ăn hệt răng tự nhiên.

+ An toàn lành tính với sức khỏe, giúp bảo tồn răng thật tối đa.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 08.6992.6992