Dịch vụ
RĂNG SỨ THẨM MỸ

Một trong những giải pháp mới nhất: Công nghệ bọc răng sứ là một nghiên cứu mới làm thay đổi, phục hồi lại những trường hợp bị mất răng, hoặc răng bẩm sinh xấu, mất thẩm mỹ gây thiếu tự tin trong giao tiếp.

Răng sứ thẳm mỹ: có chỉ định trong những trường hợp mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, răng nhiễm tetracycline, mọc lệch lạc, răng thưa, hô.... Đặc biệt răng sứ được làm với chất liệu vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Răng sứ cũng như răng thông thường: không nên ăn những thức ăn cứng, khó nhai vì khi bạn cắn nếu không biết cách dùng lực cân bằng rất dễ làm vỡ răng. Sau khi ăn để làm sạch kẽ răng nên sử dụng chỉ nha khoa một cách nhẹ nhàng, đúng cách, chỉ nha khoa không chỉ làm sạch chất đường trong miệng mà còn loại bỏ mảng bám đóng lại ở bề mặt răng mà không làm tổn thương nướu nhằm tránh bị tụt nướu, vì vậy chỉ cần chăm sóc răng đúng cách và tái khám răng định kỳ 6 tháng/lần, răng sứ cũng sẽ được bền lâu như răng thật.

 ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ

Răng sứ thẩm mỹ được phát triển và cải tiến nên ngày càng được nhiều bệnh nhân yên tâm tin tưởng, lựa chọn và rất hài lòng về yếu tố thẩm mỹ lẫn chất lượng như : góp phần tạo kết cấu răng bền vững, trắng răng thường xuyên, màu sắc đẹp tự nhiên và thích nghi với tất cả mọi người.

Với  kinh nghiệm nhiều năm của Bác sĩ tạị nha khoa Tâm Đức, các trường hợp được phục hình thẩm mỹ bằng giải pháp răng sứ, trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ  kiểm soát toàn bộ cả về hình dáng lẫn màu sắc, tạo sự thẩm mỹ cao cho hàm răng thật tự nhiên,  vì vậy bạn chắc chắn có thể yên tâm để thay đổi cho răng mình đẹp hơn với nụ cười thật hoàn hảo và tự tin.

 

1. Tính thẩm mỹ cao

hình dạng, màu sắc độ trong mờ và độ phát huỳnh quang giống như răng thật.

 

2. Tương hợp sinh học tuyệt vời

tạo sự thoải mái không bị nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.

 

3. Độ bền cứng chắc

khả năng chịu lực nhai lớn, kháng nứt gãy tốt.

 

4. Công nghệ vượt trội

Chất lượng cao với hệ thống tự động bằng phần mềm vi tính CAD/CAM được phát triển và chế tạo, đảm bảo tính chính xác hoàn hảo với chất lượng cao nhất.

 

5. Chế độ bảo hành

Sau khi điều trị được cấp thẻ bảo hành chính hãng.

 QUY TRÌNH

Việc lên phác đồ điều trị cho mỗi ca Răng sứ thẩm mỹ chất lượng cao yêu cầu nha sĩ phải có chuyên môn và kinh nghiệm bên cạnh đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại  sẽ giúp các bác sĩ tiến hành điều trị nhanh và chính xác hơn . Với  kinh nghiệm nhiều năm của Bác sĩ tạị nha khoa Tâm Đức , các trường hợp được phục hình thẩm mỹ bằng giải pháp răng sứ thẩm mỹ ,trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ  kiểm soát cả về hình dáng lẫn màu sắc, tạo sự thẩm mỹ cao cho hàm răng thật tự nhiên,  vì vậy bạn chắc chắn có thể yên tâm để thay đổi cho răng mình đẹp hơn với nụ cười thật hoàn hảo và tự tin.

PHÁC ĐỒ CHI TIẾT VỀ KẾ HOẠCH CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

- Tư vấn cho bệnh nhân những yêu cầu, đặc điểm khi chọn răng sứ.
- Lên kế hoạch chi phí khi làm răng sứ.
- Lên phác đồ và thời gian hoàn thành điều trị.

 

KHÁM, CHỤP ẢNH LẠI 2 HÀM RĂNG TRÊN VÀ DƯỚI

- Tiến hành khám thực tế tình trạng răng miệng.
- Tiến hành tư vấn thêm những khuyết điểm cần chỉnh sửa.
- Chụp ảnh 2 hàm để lưu trữ và so sánh sau khi hoàn thành điều trị.

LẤY DẤU LÀM MẪU THẠCH CAO  ĐỂ LƯU TRỮ

- Lấy dấu mẫu hàm làm mẫu thạch cao để lưu trữ.
- Đồng thời sử dụng mẫu này làm răng tạm.
- Lưu trữ mẫu hàm phục vụ việc theo dõi quá trình thay đổi của toàn hàm răng.

TIẾN HÀNH MÀI RĂNG, LẤY DẤU SAU CÙNG VÀ GẮN RĂNG TẠM.

- Tiến hành mài răng
- Lấy dấu sau cùng.
- Gắn răng tạm

THỬ RĂNG SỨ VÀ GẮN RĂNG HOÀN TẤT.

- Thử răng kiểm tra màu răng.
- Gắn răng sứ bằng vật liệu gắn tạm kiểm tra chỉnh cộm.
- Sau thời gian gắn tạm Bác sĩ sẽ gắn răng sứ bằng vật liệu gắn vĩnh viễn.

HẸN TÁI KHÁM SAU VÀ KIỂM TRA

- Bệnh nhân được hẹn để kiểm tra khả năng ăn nhai sau khi lắp răng.
- Kiểm tra tình trạng thích nghi 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 08.6992.6992