Dịch vụ
TẨY TRẮNG RĂNG LASER

GIỚI THIỆU

Tại  nha khoa Tâm Đức răng đã bị nhiễm màu lâu ngày để giúp răng trắng sáng trở lại, Bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng phương pháp tẩy trắng răng và được lựa chọn một giải pháp tẩy trắng an toàn đem đến kết quả điều trị tốt nhất * .

Tẩy trắng răng  có 2 giải pháp :

+ Tẩy trắng tại phòng khám

+  Tẩy trắng tại nhà.

Trường hợp tẩy tại phòng khám , bác sĩ sẽ chỉ định tẩy bằng công nghệ LASER  Trong thời gian 30 phút

 

 ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ

Phương pháp Tẩy trắng răng bằng LASER được nhiều người lựa chọn nhất.với nhiều điểm nổi bật về hiệu quả và an toàn

 

1. Độ an toàn tuyệt đối

Kỹ thuật LASER không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác, mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân.

 

2. Thuốc tẩy trắng răng từ thương hiệu nổi tiếng

Thuốc tẩy trắng thế hệ mới chắc chắn không hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó là sử dụng phản ứng oxy hóa khử , phóng thích oxy nguyên chất thấm vào cắt đứt chuỗi protein màu trong răng làm cho chúng ta không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên.

 

3. Kiểm soát nồng độ kiềm chặt chẽ

Thuốc tẩy trắng thế hệ mới có PH = 7 trung tín nên không gây hại bề mặt men răng như bạn thường nghĩ, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng,không làm thay đổi cấu trúc răng

 

4. Tẩy trắng an toàn không ê buốt

Tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt,trừ trường hợp răng bạn quá nhạy cảm, tuy nhiên cảm giác này chỉ xuất hiện trong vòng một ngày ,bạn có thể dễ dàng chịu được.

 

 QUY TRÌNH

Kết quả sau khi tẩy trắng răng có thể duy trì trong nhiều năm, tuy nhiên kết quả này còn tùy thuộc vào thói quen ăn uống và vệ sinh chăm sóc răng miệng hàng ngày. Vì vậy tẩy trắng răng là một thủ thuật đơn giản chi phí thấp nhất, đem lại cho bạn màu răng trắng sáng hơn mà lại bảo toàn mô răng tự nhiên quý giá của mình.

CẠO VÔI VỆ SINH RĂNG VÀ KIỂM TRA TÌNH TRẠNG RĂNG

- Bác sĩ kiểm tra tổng quát cả 2 hàm.
- Dùng máy siêu âm tiến hành cạo vôi răng.

 

DÙNG THUỐC CÁCH LY NƯỚU

- Để việc tẩy trắng răng đem lại kết quả cao và an toàn, Bác sĩ dùng dụng cụ bôi thuốc để cách ly nướu và răng để răng được trắng hơn mà nướu vẫn hồng hào khỏe mạnh.

 

BÔI THUỐC TẨY TRẮNG VÀ CHIẾU ĐÈN LASER

- Bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng đều lên răng.
- Dùng đèn LASER chiếu trực tiếp vào răng.

KẾT THÚC TẨY TRẮNG VÀ SO MÀU

- Bác sĩ tiến hành làm sạch lại răng.
- So lại màu răng sau khi kết thúc.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 08.6992.6992